ขึ้นแบบนี้น่าจะท้องใช่ไหมค่ะ

ตรวจก่อนปจด.จะมา2วัน แต่คิดว่าจะรอดูเลยวันปจด. ค่อยตรวจอีกทีค่ะ

ขึ้นแบบนี้น่าจะท้องใช่ไหมค่ะ
33 ตอบกลับ

น้องมาไหมค่ะ ตรวจตอนเช้า หลังตื่นนอน

3y ago

ท้องค่ะ ถ้ายังไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเราก็จางๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ แข็งแรงๆ​จ้า​

บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ

ท้องจร้า ยินดีด้วยนร้าา

มีอาการอะไรก่อนตรวจเจอ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทองค่ะ ยินดีด้วยนะ

ส่วนตัวว่าท้องจ้า

ท้องจ้า❤️