ตื่นเต้นค่า

ตรวจก่อนถึง วัน ประจำเดือน สามวัน กับ ประจำเดือนขาด สามวัน ลองตรวจช่วงเย็นก้อยังขึ้นชัดเจนค้าา เเม่ๆไป ฝาก ท้อง ตอนกี่ วิค กันคะ เเม่บ้านนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่าา 😍😘😘

ตื่นเต้นค่า
2 ตอบกลับ

ฝากตั้งแต่​รู้ว่า​ท้อง​ตอน​ 5 w ค่ะ

4y ago

เเม่ไป ฝาก คุนหมอให้ทำอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ 5W