ท้องผูกถ่ายไม่ออกมา สามวัน #29weeks

ขอคำแนะนำทีคับ ภรรยาไม่ได้ถ่ายมาสามวัน วันนี้นั่งถ่าย เบ่งอยู่ ชมนึง ไม่ออกคับ เลยลองแหย่ๆทวาร ปรากฎเลือดออกเลย

1 ตอบกลับ

ลองซื้อยาระบาย milk of magnesia เป็นยาระบายที่คนท้องทานได้ค่ะ จะทำให้อุจจาระนิ่ม กินยาแล้วกินน้ำตามเยอะๆ จะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ