2 ขีดจางมาก

ตรวจก่อนกำหนดปจด3 วัน จางมาก พอจะมีหวังมั้ยคะ

2 ขีดจางมาก
5 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ เราตรวจก่อนเป็นประจำเดือน1อาทิตย์ ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 วีค แล้วค่ะ😊 ซาวเจอแล้วด้วยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใจชื้นมานิดนึง 🥰

มีแน่นอนแล้วค่าาา อีกสัก 7 วันตรวจใหม่นะคะแม่ เข้มขึ้นแน่นอนค้าาา ยินดีด้วยนะคะะะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥹

มีค่ะ นี่ตรวจก่แน ปจด มา2 วัน จางมากแบบจ๊างจาง อีกวันไปเจาะเลือด น้องมาค่ะ

4w ago

ตอน4วีค1วัน ขึ้น 27.75 แล้วกังกลทำไมน้อยจังพอไปตรวจอีกทีตอน 5 วีค 836 ค้าาา

แรกๆเราจางแบบนี้เลยค่ะผ่านมา2อาทิตตอนนี้เข้มมากค่ะ

4w ago

หนูก็เช่นกันค่า แท้งคุกคามเสียน้องไป2ครั้ง แล้วมาตอนนี้ 6สัปดาห์ค่ะ ตรวจสีเข้ม สู้ไปด้วยกันนะคะ🥰

รออีกสักสองอาทิตย์ก็ได้ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰