แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ

ขีดจางมาก ตรวจ3 ขึ้น3 แต่เข้มขึ้นกว่าเดิมนิดน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ
6 ตอบกลับ

ท้องค่ะแต่ท้องอ่อนๆอยู่ เราก็ตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะ รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่จะขึ้นชัดค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ จะเข้มขึ้นเรื่อยๆทุกๆ 2 วันค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ให้เร็วๆนะคะ

หนูก็ตรวจขึ้นจางแบบนี้แหละค่ะ ลองตรวจแบบปากกาดูนะคะ

ท้องค่ะ เพราะ3ยี่ห้อขึ้นแบบเดียวกันมั่นใจได้แล้วค่ะ

ท้องอ่อนๆคะ ตอนเราตรวจจางๆแบบนี้ประมาณ 3-4 วีค คะ

ท้องอ่อนๆคะ อีก2อาทิตย์ลองตรวจอีกรอบนะคะ