ถาม

ตรวจการตั้งครรภ์ควรตอนไหนตรวจกี่อัน แล้วชัวว่าท้อง

3 ตอบกลับ

14 วันหลังมีเพศสัมพันธ์ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด 67 วัน ถึงตรวจเจอว่าท้องค่ะ

2อาทิตหลังเพศสัมพันค่ะ ตรวจเช้าตื่นมาตรวจเลย

1-2 อาทิตย์ ค่ะจะเห็นผลชัดเจนมากค่ะ