สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์ แต่ในช่วงระหว่างตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้อง ทานทั้งดีท็อก อาหารเสริมผิวขาว ใช้ครีมทาหน้าที่มีไวท์มานิ่ง อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำจะมา3วันก็ขึ้น 2ขีดเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะค่ะ กลัวหมอจะว่า ว่ารีบจังอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ผ่านมา แก้ไม่ได้แล้ว เอาว่าตอนนี้หยุดใช้ของพวกนั้น แล้วระมัดระวังเรื่องอาหารและของใช้ให้มากขึ้นนะคะ

รีบไปค่ะ หมอจะตรวจเลือด ตรวจฉี่ ให้ยาบำรุง โฟลิคช่วยสร้างอวัยวะน้องนะคะ