แม่กังวลมากเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อย

ตรวจ3ครั้งขึ้นจางๆหมด3ครั้งที่ตรรจ เมื่อวันที่13ปวดท้องมีเลือดออก​ ไปโรงบาลได้นอน1คืน​ เจาะเลือดแล้ว​ ตรรจภายในแล้ว​ รู้ผลว่าภาวะแท้งคุกคาม​ แต่หมอบอกตั้งครรภ์​ได้อยู่​ปากมดลูก​ไม่​เปิด หมอบอกประมาน6สัปดาห์​ ซาวด์​ไม่เจอน้อง​ แม่กังวลนิดๆเลยค่ะ​ กลัวทุกอย่าง​เลย😔 หมอนัดอีกที29นี้รอลุ้นว่าจะเจอน้องมั๊ย​ ตอนนี้7สัปดาห์​แล้วว

แม่กังวลมากเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อย
11 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะแม่