ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจ14ตอนเช้าค่ะ ตรวจ2รอบก็ขึ้น2ขีด เรื่องของเรื่องคือจำ ปจด.ที่มาล่าสุดไม่ได้ค่ะ เพราะมาไม่ปกติ บางเดือนขาดก็มี เลยไม่ค่อยได้จำค่ะ เพื่อนบอกไปฝากครรภ์ต้องแจ้งหมอด้วย จำได้แค่ว่าล่าสุดน่าจะช่วงต้นเดือน มกราคมค่ะ ถ้าระบุวันที่ชัดเจนไม่ได้จะเป็นไรไหมคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บอกหมอว่าจำได้ไม่แม่นค่ะ หมอซาวน์ดูก็รู้อายุครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😁🙏