แผลเย็บหลังคลอดได้7วัน

ตรงแผลฝีเย็บเป็นเหมือนแผลปริ หรือว่าคิดไปเองค่ะ แผลเป็นสีขาวค่ะ ถ้าเกิดว่ามันคือแผลปริ มันจะสมานเองไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าแผลปริแผลฉีกแผลแยกเป็นยังไง Aug

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลไม่ติดเชื้อ สามารถสมานกันเองได้ตามธรรมชาติค่ะ