ตรงอยู่นะ

ตรงอยู่นะ น้องมาโปรด❤❤❤

ตรงอยู่นะ
56 ตอบกลับ

อยากมีลูกมากปล่อยมาสองเดือนแล้วอีกสึ่วันกำหนด ปจด. จะมา ตอนนี้ทัองอืดมากๆ ลุ้นๆกันว่าเดือนนี้จะมีลูกมั้ยน้า😊

5y ago

ขอบคุณคะ

ของแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ตรงค่ะ ลุ้นว่าท้อง2ก็ไม่ต้องตรงเหมือนกัน 😅

ของเราไม่ตรง ในตำราบอกผู้หญิง แต่ไปซาวด์ได้ชายค่ะ จู๋ใหญ่มาก😂😂

นี้ไม่ตรงเลยค่ะ ไปซาวมาหมอบอกญ.100% เชื่อเครื่องซาวมากกว่าค่ะ555

เพิ่งไปเล่นมาเมื่อกี้คะ ...ซาวน์แล้ว ตรงคะ แอบตกใจนิดหน่อย 555555

ขอให้เป็นผู้หญิงจริงเถอะยากได้หญิงรอลุ้นตอนคอดจริงอิกที่

ขอให้ได้ผู้หญิง​😍😍😍 เดือนหน้าคลอดแล้วยังไม่ได้ซาวส์​เลย

คนแรกได้ลูกสาวตรงค่ะตอนนี้รอลุ้นคนในท้องว่าจะตรงมั้ย

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ทายบอกว่าได้หญิง แต่ไปซาวมาได้ผู้ชาย

เดี๋ยวพอคลอดมาดูกันน่ะค่ะจะตรงไหม ..แต่หมอบอกผู้ชาย