แม่ๆคะ

ตรงนี้เป็นอะไรหรอคะ มันชอบนู้นขึ้นมาตอดเลย พอกินข้าวแล้วจิ้มๆมันก็ดังครืดคราดเหมือนเสียงท้องร้องเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ แล้วก็กินข้าวเสร็จชอบจุกแบบแน่นเลยค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ)

แม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

พยายามอย่ากินแล้วนอนพักเลยนะคะ ต้องนั่งหรือเดินยืดเส้นให้อาหารย่อยไม่งั้นจะจุกเราเป็นอยู่

แก๊สจ้าแม่

5y ago

แม่คะเมื่อคืนมันเป็นก้อนแข็งๆพอสักพักมันก็หาย มันคืออะไรหรอคะ