ท้อง18+6 สอบถามหน่อยคะ

ตรงที่หมอเขียนตรงEfwคืออะไรคะแม่ๆ ถ้าใช่น้ำหนักแบบแบบปกติตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยงั้บ

ท้อง18+6 สอบถามหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

แอบโฟกัสตัวหนังสือหมอ น่ารักสะอาดมาก🤣🤣 บ้านนี้อ่านไม่ออกเลย ขำๆนะคะ 😅😅

น้ำหนักน้องค่ะแม่ 18w เกณฑ์ 190gm แม่สอบถามคุณหมอฝากครรภ์เพิ่มเติมนะคะ❤️

นี่ค่ะแม่ เอาไว้เช็คดูได้ค่ะ

น้ำหนักค่ะ g เท่ากับกรัม

น้ำหนักน้องค่ะแม่

2y ago

แบบนี้ปกติตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักน้องค่ะ

2y ago

เกณฑ์แม่ดูในแอพได้เลยค่ะ กดตรงรูปเท้ากลม ๆ ตรงกลางด้านล่างจอ