สอบถามแม่ๆค่ะ efwคือ อะไร

EFWคือ อะไร ใช่ น้ำหนัก ลูก มั้ยคะ ดูยังไงคะ ของเรา EFW 616 g น้ำหนัก ตามเกณมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

efw คือ การคาดคะเนน้ำหนักทารกในครรภ์ (Estimate fetal weight) ค่ะ

EFWคือ น้ำหนักลูกน้อยจ้า ดูน้ำหนักเลยจ้า