เกิดเพราะอะไรค่ะแม่ๆ

ตรงที่วง เหมือนจะตัวน้อง แต่แข้งเป็นก้อนปวดหน่วงๆแต่ทนได้ เป็นเพราะอะไรค่ะทั้งๆที่ไม่ได้เกรงไม่ได้อั้นฉี่ ปล.เป็นหลายครั้งแล้วค่ะ 20w

เกิดเพราะอะไรค่ะแม่ๆ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายเหมือนกันแต่ไม่เปนค่ะ

มดลูกลอยค่ะ เกิดจากการนอนหงายบ่อย

พยายามอย่านอนหงาย ให้นอนตะเเคง คะ

นอนหงายเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ

นอนหงายจะเป็นคะมดลูกลอยตัว

นอนหงายเกินไปรึป่าวค่ะ

นอนหงายเย้อะไปน้ะค้ะ

มดลูกลอยจัวจ้า

หายไวๆคับ