คุณแม่มือใหม่ 12w4d หน้ามืด

ยืนซื้อลูกชิ้นอยู่ดีๆก็รู้สึกเวียนหัวหน้ามืด หูอื้อ แน่นไปหมด เป็นหลายครั้งแล้วค่ะ บางครั้งก็ล้มลงไปนอนเลยแต่ยังดีที่อยู่กับแฟน ไม่งั้นคงแย่ ใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นครั้งเดียวตอน21wค่ะ พักผ่อนเยอะๆอย่านอนดึกนะคะ