สอบถามหน่อยคะ

ตรงตาน้อง ขึ้นผื่นแบบนี้ทำยังไงถึงหายคะ สงสารน้องค่ะ แล้วตัวลอกหน้าลอกแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง9วันคะ

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

หยดออยผสมน้ำให้น้องอาบค่ะ ที่บอกน่าจะเป็นไขค่ะ ส่วนผื่นจะค่อยๆหายไปเองหรือลองทาบีทาเพนดูค่ะ

ซื้อครีมมาทาค่ะ อีเซอร่าก้ได้ค่ะ