แม่ๆค่ะไปซาวครั้งแรก

ตรงกับวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายพอไปซาวครั้งที่2มันเกินไปอาทิตย์1ค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ การซาวด์เปนการคาดคะเนจากตัวเด็ก ซาวด์แต่ละครั้งไม่ตรงกันเปนเรื่องปกติ ยึดตามที่หมอเขียนให้ในสมุดฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ😂นู๋ไปตรวจที่คลีนิก