นั้งรถโดยสาร​ใกล้คลอด

วันที่1หมอนัดค้ะและพอดีที่บ้านไม่มีใครว่างไปส่งเลยค้ะต้องนั้งรถโดยสาร​ไปแล้วรถก็เด้งจะเป็นอะไรไหมค้ะ คลอดน้องตามกำหนดวันที่2ค้ะ

1 ตอบกลับ

ก็จะอันตรายอยู่นะคะแม่ ถ้าเป็นไปได้ขอนั่งด้านหน้าคู่กับคนขับก็ยังดี ลดแรงกระแทกได้บ้าง