ท้อง38+1สัปดาห์

ตกขาวเยอะมากแบบนี้ ตื่นเช้ามาเยอะมาก ออกตลอดทั้งวัน กลั้นฉี่ไม่ค่อยอยู่ด้วย บางครั้งเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่อึ แล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขออภัยนะคะรูปไม่สุภาพ

ท้อง38+1สัปดาห์
17 ตอบกลับ

ถ้าคันร่วมด้วย ไหลเหมือนฉี่สีเหลือง กลิ่นเหมือนนมบูดจะเป็นเชื้อราค่ะแม่ บอกหมอค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้กินยาฆ่าเชื้อและยาเหน็บช่องคลอดและทาภายนอก ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกอันตรายยุนะถ้าปล่อยไว้นานๆ บ้านนี้หมอตรวจภายในเลยตอน32w เป็นเยอะ

ถ้ามีกลิ่นหรือคัน เป็นสีเหลือง เขียว หรือเป็นแผ่นๆด้วยอันนี้ต้องไปหาหมอนะคะ เราเคยเป็น สรุปติดเชื้อในช่องคลอด😂ได้ทั้งยากินยาสอดมา ใช้เวลารักษา2อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะกว่าจะหาย หมอบอกว่าติดเชื้อนานไปมันจะส่งผลไปถึงลูกได้

เราตกขาวเปลื่ยนไปอ่ะจากเมื่อก่อนสีจะอ่อกเลีองๆแต่ต่อนนี้มีขาวๆประสมน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่าเลยอ่ะแต่วันนึ่งอ่อกมาไม่เยอะเท่าไร่37w

เรามีมูกออกแต่ไม่มีเลือดไปหาหมอตรวจแากมดลูกเปิด3เซน รอคลอดเลยค่ะ ลองหาหมอดู

3y ago

แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้วเริ่มเตือนมาแล้วค่ะ

ปกติ ใส่แผ่นอนามัยซับไว้ละเปลี่ยนระหว่างวันเอาค่ะ

อายุครรรภ์เท่ากันเลยคะเเม่ น้องเงียบมาก

เปนเหมือนกันจร้าออกมสเยอะมาก.. ช่วงนี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แบบนี้เลย 35วีค✌

เป็นเหมือนกันค่ะ ใส่แคร์ฟีเลยค่ะ