ท้อง38+1สัปดาห์

ตกขาวเยอะมากแบบนี้ ตื่นเช้ามาเยอะมาก ออกตลอดทั้งวัน กลั้นฉี่ไม่ค่อยอยู่ด้วย บางครั้งเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่อึ แล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขออภัยนะคะรูปไม่สุภาพ

ท้อง38+1สัปดาห์
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้39+5

กำลังจะคลอดรึป่าวเอ่ย😊😊

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคุณแม่

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยคะ

เป็น​เหมือนกัน​จ้า

ไม่อันตรายนะคะ

เปนเหมือนกันคะ