ตกขาว

ตกขาวเป็นเหมือนเจลลื่นๆใสๆออกมา บางครั้งมีเหมือนแป้งเปียกออกมา มีอาการคันบางครั้ง อย่างงี้ติดเชื้อมั้ยค่ะ ถ้าไม่ได้บอกหมอน้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 34w3dแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรไปหาคุณหมอคะ เพราะบ้านนี้พึ่งออก รพ มาคะ เพราะตกขาวแบบนี้ตรวจปัสสาวะเจอเชื้อ10-20 ได้นอนรพเติมยาฆ่าเชื้อ 3วันเลยคะ

5y ago

ค่ะยินดีคะ😊😊

ปรกติค่ะ ช่องคลอดทำการปกป้องลูกน้อยจากจากเชื้อโรคภายนอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤗

แอบห่วงตรงอาการคันค่ะ บอกหมอดีกว่านะคะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะเเม่