สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตกขาวเป็นสีเหลืองๆบางครั้งก็เป็นก้อนคล้ายๆนมบูดออกมาด้วย ออกเยอะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ อายุครรภ์36+3 บางวันก็มีอาการคัน บางวันก็ไม่มีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ แบบนี้เลย กินยา ทั้งสอด หายแล้วก็เป็นใหม่ หมอเลยให้ยาสอดแบบ 6 วันมาแทนค่ะ ให้สอดก่อน 3-4 อาทิตย์ก่อนคลอด เพราะกันน้องจะติดเชื้อด้วยค่ะ ตอนนี้แม่ 36 weekแล้ว

1y ago

หลายอย่างเลยค่ะ การเข้าห้องน้ำรวม ตามปั๊ม กางเกงชั้นในในร่มไม่โดนแดด ของหมัก ของดอง

ติดเชื้อค่ะแม่ เราก็เป็น หมอให้แอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อ5คืน เพราะมีไข้ขึ้นๆลงๆ ลองไปหาหมอตรวจดูค่ะ

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ผิดปกติค่ะเเม่ หาหมอค่ะ

ตกขาวติดเชื้อค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ติดเชื้อแล้วค่ะ หาหมอด่วน