ตกขาว

ตกขาวเป็นสีเขียวตั้งแต่เดือนแรกจนสามเดือนไม่หาย หมอให้ยาเหน็บก็แล้วก็ยังไม่หายทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นสีเขียวแถมคันมาก เป็นขุยๆกินไรที่หมักดองนิดหน่อยก็เป็น เช่น ขนมจีน ปลาร้า ของหมักๆดองๆ คือต้องงดเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ 6 เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว พึ่งมาหายเป็นเพราะหมอให้ยาเหน็บมา แต่ก่อนหน้านี้กินไรก็ไม่ดีขึ้น ดีแปปๆก็กลับมาเป็น แล้วมีกลิ่นด้วย ทรมานมาก แม่ต้องระวังมากๆเลยค่ะ เพราะมันกลับมาเป็นแบบนี้เรื่อยๆ เป็นกับลูก สู้ๆคะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ จะคลอดน้องอีก 2 อาทิตย์นี้แล้ว ถ้าคลอดแล้วน้องเป็นยังไง เดี๋ยวจะมาบอกนะคะ ลุ้นเหมือนกัน

ลองสังเกตพฤติกรรมประจำวันค่ะ ช่องคลอดห้ามสวนล้าง ยังมึเพศสัมพันธ์กับสามีไหม อาจจะมีสาเหตที่ไม่หายที่ขาดไม่ถึงค่ะ แต่ปรึกษาหมอดีที่สุด

4y ago

มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ เพศเลยงดมาเลย อาหารหมักดอง ก็งดแล้วค่ะ ก็ยังไม่หาย