ตกขาว

ตกขาวเป็นสีเขียวตั้งแต่เดือนแรกจนสามเดือนไม่หาย หมอให้ยาเหน็บก็แล้วก็ยังไม่หายทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตพฤติกรรมประจำวันค่ะ ช่องคลอดห้ามสวนล้าง ยังมึเพศสัมพันธ์กับสามีไหม อาจจะมีสาเหตที่ไม่หายที่ขาดไม่ถึงค่ะ แต่ปรึกษาหมอดีที่สุด

4y ago

มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ เพศเลยงดมาเลย อาหารหมักดอง ก็งดแล้วค่ะ ก็ยังไม่หาย