ตกขาวเป็นมูกสีน้ำตาลค่ะ

ตกขาวเป็นมูกสีน้ำตาล ไม่รู้ว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่า ไหลมาแบบไม่มีอาการปวดนะคะ ใครมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ เป็นยังไงกัน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดูก่อนนะคะ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ