ตกขาว

ตกขาวสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นแต่ไม่แรงมาก ตกแบบรู้สึกได้เลยเป็นมา 10-13 วันแล้วค่ะ ไม่ได้กินของดองเลยนะคะ จะเป็นอีนตรายกับลูกมั้ยคะ 18+6 เกิดจากอะไรคะแม่ๆ (คนท้องนี่ตกขาวตลอดทั้ง9เดือนเลยมั้ยคะ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวในคนท้องถือว่าปกติค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นเยอะค่ะ แต่ไม่ควรมีกลิ่นเหม็นนะคะถ้าตกขาวมีกลิ่นหรือมีสีเขียวน่าจะติดเชื้อค่ะแม่ ต้องสอดยาค่ะ ครั้งหน้าเจอหมอปรึกษาหมอเรื่องตกขาวนะคะ ถ้าปล่อยไว้นานอาจจะเกิดอาการคันได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่