น้อง18วันเป็นผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ไปคลีนิค กว่าจ่ะไปก็คิดว่าน้องร้อนเฉยๆ จนเม็ดเป็นตุ่มนํ้าเหลือง เเล้วเเตกเกาะเต็มเลยค่ะ ของบ้านนี้สรุปเป็น ต่อมไขมันอักเสบค่ะ หมอคลีนิคมียาทา3วันหายเลยค่ะ หมอคลีนิคเเนะนําไม่ให้ใช้สบู่เหลว ให้ใช้สบู่ก้อน บางคนก็เเผ้ลองหาหมอดูนะคะเเม่