คุณแม่คนไหน เคยมีตกขาว. สีน้ำตาล มั่งค่ะ. แล้ว มีผลยังไงมั่ง. ใครทราบรบกวนช่วยตอยเราหน่อยค่ะ.

ตกขาวสีน้ำตาล. อันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ...หาหมอเลยค่ะ หมอตรวจภายใน แร้วก็เหมือนจะฉีดยาอะไรสักอย่างเข้าไป หลังจากนั้น2-3 วันหายเลยค่ะ ไม่มีอีก รีบหาหมอนะคะดีที่สุด สบายใจด้วย..

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอบกลับ.

อยากให้รีบไปพบหมอค่ะ

เราค่ะ เราเคยเป็น