ตกขาวสีน้ำตาลอายุครรภ์ 6 สัปดาห์

ตกขาวมีมูกสีน้ำตาลปนออกมา เล็กน้อย ออกมาได้สามวัน แล้วยังไม่หาย ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดไม่มีอาการร่วมด้วย มีแต่แพ้ท้องเวียนหัว พะอืดพะอม อาเจียน จะเป็นอัตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ จะได้ทราบสาเหตุ