เข้า36+2วีค

ตกขาวมากกว่าเดิม เวลาฉี่เสร็จเหมือนฉี่ไม่สุดมานั่งรู้สึกมีน้ำไหลออกมานิดนึงตลอดเลยค่ะ แต่ทั้งๆที่เรารู้สึกว่าเราฉี่สุดแล้วนะคะ ช่วงตื่นนอนตอนเช้าก็จะมีน้ำใสๆที่ปนออกมากับตกขาวด้วยค่ะ ปกติไม่มีน้ำใสๆนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากไหลตลอดไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ