ตกขาว และมีอาการปวดต้นขาเป็นบ้างครั้งเหมือนจะเป็นตะคิว เดินหรือยืนแถบไม่ใด้เลยค่ะ

ตกขาว เป็นสีเหลือง +มีกลิ่น และมีอาการปวดต้นขาเป็นบ้างครั้งเหมือนจะเป็นตะคิว เดินหรือยืนแถบไม่ใด้เลยค่ะ แบบนี้ปกติมัยค่ะ 38+6วีคค่ะ ขอคำแนะนำหรือประสบการณ์ ทีค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

ตกขาว และมีอาการปวดต้นขาเป็นบ้างครั้งเหมือนจะเป็นตะคิว เดินหรือยืนแถบไม่ใด้เลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูไหมคะ อันตรายนะคะถ้าเป็นตะคริวขนาดยืนไม่ได้