ตกขาว

ตกขาว มีกลิ่น คัน ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

61 ตอบกลับ

ไปค่ะ เราพึ่งไปตรวจมาค่ะเป็นเยอะ หมอตรวจเป็นเชื้อรา หมอให้ยามาเหน็บและทาตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหายแล้วคุณหมอให้ยาสอดมา ไปร้านยาบอกหมอว่าเอายาสอด Fungiderm ขนาด500 มิล

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แจ้งคุณหมอ จะให้ยาสอดมาค่ะ วันถึงสองวันก็หายแล้ว ไม่น่ากลัวค่ะ

อยากทราบเหมือนกัน ตกขาวมีกลิ่นแต่ไม่คัน ควรดับกลิ่นยังไงค่ะ

3y ago

เรากินยาคู้ลท์ค่ะ กลิ่นหาย แต่หยุดกิน กลิ่นก็กลับมาค่ะ😂

เป็นค่ะตัองเลือกกินอาหารที่หมอบอกน่ะค่ะห้ามรับปะทานยาเด็ดขาดค่ะ

ไปเลยจ้ะ หมอจะจ่ายยาเหน็บมาให้ก่อน 7 วัน เราเป็นหนักเหมือนกันค่ะ

3y ago

ได้ยาเหน็บแบบนี้มั้ยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราเป็นหมอให้ยามาสอด ตอนนี้หายดี ไม่คันแล้ว

บ้านนี้ติดเชื้อในตกขาวค่ะหมอให้ยาสอดกับยาฆ้าเชื้อมากิน

บ้านนี้ตกขาวติดเชื้อหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินอย่างเดียวค่ะ

ไปค่ะไม่อันตรายหรอกบ้านนี้ก็เพิ่งไปมาปรึกษาหมอดูนะค่ะ