ตกขาว

ตกขาว มีกลิ่น คัน ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

61 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอแนะนำให้ยาเหน็บมาคะแต่ไม่กล้าเหน็บ

4y ago

ท้องสองนี่2เดือนเหน็บที.... มาเยอะมากตกขาว

บ้านนี้ยุ่ดีๆตกขาวก็เป็นสีน้ำตาลอันตรายไหค่ะ

3y ago

ควรพบหมอนะคะ

ควรคะ ก่อนจะติดเชื้อและลุกลามไปมากกว่านี้

เพิ่งมาเลื่อนๆอ่านดู ตอนนี่หายรึยังคะ

28week มีตกขาวเยอะมากแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย ควรพบแพทย์นะคะ

อาการมาครบ ต้องพบหมอสักนิดแล้วละคะแม่

ถ้าคันคือมีเชื้อรา ต้องพบหมอค่ะ

ควรไปค่ะแม่​ มีกลิ่น​ สีเข้ม​

ควรรีบไปพบคุณหมอค่าคุณแม่