ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีเป็นภูมิแพ้อากาศ กินยาแก้เเพ้ได้ไหมคะ ท้อง11+5w ขอบคุณคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ😔

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าคะ ท้องและท้องยังอ่อนอยุ่ไม่ควรหายากินเอง

10mo ago

คะ ขอบคุณคะ ตอนนี้ทาแป้งเย็นคุมคันไว้ก่อนคะ ตอนเช้าถ้าไม่หายจะไปหาหมอคะ