ตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ลูกได้19วันกินนมแม่อย่างเดียว

Post image
7 ตอบกลับ

เห็นแม่เราเรียกว่าผื่นลูกไฟ ลูกเราก็เป็นค่ะ มียาทาอยู่แต่ตอนเช้าจะบอกนะคะว่าอะไร พอดียาอยู่ชั้นล่าง ไม่ได้เอาขึ้นมาด้วย แต่ถึงไม่ทายาก็หายเองได้ค่ะ แต่อาจจะนานนิสนุง