ลูกได้19วัน

จะพาไปบ้านปู่บ้านย่าได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บางคนบอกไม่ไห้ออกไปไหนถ้าไม่ครบเดือน บ้านนี้ออกตั้งแต่ 3วัน ไปหาหมอ รพ. (ไปหาหมอยังออกได้เลยทำไมไปที่อื่นจะไม่ได้) อันนี้อิแม่คิดเอง 5555 แล้วแม่ก็พาไปทุกที่ที่ต้องไปเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเรามีกัน2คนไปไหนก็ต้องไปด้วยกันจะทิ้งกันได้ไง ถ้าน้องแข็งแรงดีไม่ได้ป่วยเราว่าไปได้ไปเถอะค่ะ เค้าจะได้แข็งแรงและคุ้นชินนะเราว่า ความคิดส่วนตัวนะคะ

5y ago

รพ.มีแต่คนป่วยมีแต่เชื้อโรค ที่ที่ไม่น่าไปที่สุดคือ รพ.ค่ะ

ค่ะคิดเหมือนกันค่ะแม่ไปไหนลูกไปด้วยค่ะแม่ไปตัดไหมล้างแผลลูกก็ไปค่ะแค่7วันก็ออกค่ะไปเรื่อยเลน

บ้านนี้ ออก ตั้งแต่ 5 วันแล้วค่ะ ไม่ได้ลบหลู่อะไรนะค่ะ แต่มีความจำเป็นเลยต้องออกไปข้างนอกคะ

ไปได้ค่ะ ดูแลความสะอาดดีๆ เช็ดมือบ่อยๆ ไม่ให้คนอุ้มเยอะ ใครจะอุ้มให้ล้างมือก่อน

ไปได้คะ. แค่ดูแลเรื่องการอยู่ของลูก ลูกอาจจะไม่ชินพื้นที่คะ

ได้ค่ะ