ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

407 ตอบกลับ

ท้องแรก 18 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ท้องป่องเริ่มเห็นชัดแล้ว อยากให้ลูกดิ้นเหมือนกัน รอๆๆๆ

ตอนเรา 18 วีค น้องตอดค่ะไม่บ่อย แต่ตอนนี้ จะ 22 วีค แล้ว ดิ้นทุกวันเลย 3 เวลา วันไหนกินเยอะก็จะไม่ค่อยดิ้น 5555555

16วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ อยากให้ถึงโมเม้นแบบนี้ไวไวจัง อยากสัมผัสความรู้สึกลูกดิ้นแล้ว 😭

5y ago

16wเหมือนกันค่ะ อยากสัมผัสแล้ว งือ

เริ่มตอดๆตอน16wแต่พอ18w ดิ้นแรงมากยิ่งกลางคืนถีบดิ้นทั้งคืนหลับๆตื่นๆแทบไม่ได้นอนเลนค่ะ​ *ท้องแรก

18สัปดาห์ค่ะดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวันค่ะทั้งดิ้นทั้งตอดเลยยิ่งตอนหิวน่ะค่ะดิ้นจนจักจี้ไปหมดเลน

บ้านนี้18วีคเหมือนกันค่ะ ตอนไปซาวด์ดิ้นดุ๊กดิ๊กเก่งแต่แม่ไม่รู้สึกอะไรเลยสงสารหนังท้องแม่จะหนา 😁😁

18+4รู้าึกแค่ตอดๆจีดๆค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย​ แต่ก็หน้าตื่นเต้นนะค่ะ​ รอให้เค้าดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วคะ18+5ดิ้นเก่งสุดกลางคืนนี้ระบำคาเฟ่เลยแม่นอนๆยุ่ดิ้นสะสะดุ้งเลย จิ๋วแต่แจ๋ว😄😄😄

3y ago

24+4แล้วแม่เหมือนอึ่งอ่างพองตัวไปทุกทีเเล้วคะ555

ตอดจะรู้สึกเหมือนอะไรคะ พอจะเปรียบให้ฟังได้มั้ยคะ บ้านนี้ 18+5 แลไม่รู้สึกอะไรเลยนอกจากรู้สึกจี๊ดๆ

3y ago

ตอดความรุ้สึกเหมือนมีอะไรตุ๊บๆอยู่ในท้องค่ะแม่ลองเอานิ้วจิ้มที่แขนดูนะคะความรู้สึกคล้ายๆกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก รู้สึกได้ตอน 18 วีคพอดี ตุบๆ แล้วก็ตุบๆๆๆๆๆ ตลอด ยิ้มคนเดียวทุกทีเวลาลูกดิ้น