ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

407 ตอบกลับ

18w เหมือนกันค่ะ​ มีตอดๆน่ะม่รุ้ว่าคิดไปเองหรือป่าว​(ท้องแรกค่ะ)​ เลยม่รุ้ว่าน้องดิ้นรุ้สึกยังไง😁😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😄😍

19W ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงเหมือนจะออกให้ได้ โดยเฉพราะตอนกลางคืนช่วงเที่ยงคืนตี1 แม่สดุ้งทุกที 😥

ฮืออออ ของเรา 18 วีค ไม่มีอะไรผิดปกติเลย ไม่กินเยอะขึ้น ไม่รู้สึกตอดหรือดิ้น ท้องไม่ออกด้วย 😢

3y ago

เคยโดนปลาตอดขาเล่นเวลาไปเที่ยวน้ำตก เขาบอกว่าเวลาลุกตอดจะเหมือนปลาตอด อันนี้ไม่รุ้สึกเหมือนปลาตอดเลยแต่รุ้สึกเหมือนวุบๆเสียวๆขยับๆในท้อง เป็นพักๆ แต่เป็นทั้งวัน ไม่แน่ใจว่าไส้เคลื่อยหรือลูกดิ้น 😄😄ท้องแรกค่ะ 18+แล้ว

ลูกบ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ​ แรกๆก็ตื่นเต้นมากหลังๆเริ่มดิ้นเยอะไปละ​ ดิ้นจนอิแม่นอนไม่หลับเลย🐼

ลูกดิ้นตั้งเเต่17week ค่ะตอนนี้ก็ 19+5weekเเร้วว ท้องเเรกจ้าตื่นเต้นเวลาได้สำผัสเจ้าตัวเล็กดิ้น😍😍❤️👶

ของเราเริ่มดิ้นตอน15สัปดาห์ ดิ้นแรงตอน 17สัปดาห์ค่ะ จั๊กจี้มาก 😂 ตอนนี้19สัปดาห์ละค่ะยิ่งแรงเลย

18 เหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก อยากรู้แล้วว่า ญ หรือ ช ใครพอจะรู้ไหมค่ะ น้องดิ้นเก่ง ญ หรือ ช

ดิ้นเก่งมากๆเลยคะ 18+5 w เป็นความรู้สึกที่ดีใจเเละมีความสุขเเบบบอกไม่ถูกเลยคะ ❤️ท้องเเรกคะ

เริ่มดิ้นเช่นกันค้ะ 18สัปดาห์ ดิ้นจนไม่ได้นอน ประมาณเที่ยงคืนทุกวันจะคึกเป็นพิเศษเลยค้ะ

18 weeks วันนี้แล้วค่ะ รู้สึกว่าเขาดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆเลย จาก 17 weeks ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันค่ะ