ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

407 ตอบกลับ

ท้องแรก๑๘​สัปดาห์​ ยังไม่ดิ้นแรงเลยค่ะ​ แต่คุยกับลูกทุกวัน​อ่านหนังสือให้ฟังตลอด​แต่รู้สึกแค่ตอดๆ​ คันๆ​ ค่ะ

ตอนเด็กๆชอบจับท้องแมว แล้วรู้สึกดึ้บๆ ตื่นเต้นแทน ตอนนี้18+5 ยังไม่แน่ใจเลยว่าตอดๆคือแบบไหน ดิ้นแล้วเปนยังไงค่ะ

บ้านนี้18 w6d ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะแต่ไม่ค่อยดิ้นแถวหน้าท้อง ดิ้นแล้วยันลงแถวข้างล่างค่ะ จนบางทีรู้สึกหน่วงมากเลย

บ้านนี้17+3 ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ใหญ่ มีความเสี่ยงสูงอีก เห็นบ้านอื่นดิ้นบ้างแล้ว นี้กังวลเลยคะ😞

18+แล้ว มีความรุ้สึกเหมือนวุบๆ ในท้อง ใช่ลุกดิ้นรึป่าว เป็นพักๆ แต่เป็นทั้งวันเลย ไม่เคยเป็นมาก่อน ท้องแรก ค่ะ

24 สัปดาเเล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไหร่ ดิ้นน้อยตั้งนานเเล้ว เเต่พอไปโรงพยาบาล หมอก็บอกลูกปกติแข็งแรงดี 😂😂

18+2 ตอดแบบจริงจังมากโดยเฉพาะเวลานอนหงาย(บ้านไหนเป็นบ้าง) แม่แอบตกใจเวลาลูกตอด คนไม่เคยมีอะไรอยู่ในท้อง55555

3y ago

18+1ตัวน้อยดิ้นแรงมากแม่ท้องแรกตื่นเต้นสุดๆ😍😍

18w เหมือนกันค่ะยังไม่ค่อยรู้สึก แต่เหมือนจะรู้สึกไม่แน่ใจว่าเขาตอดรึเปล่าลูดตอดอาการเป็นยังไงค่ะ

18สัปดาห์เหมือนกันจ้าแม่ ดิ้นแรงมาก เหมือนโกรธไครมาเลย555 กินบ่อยมากๆ ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า ตื่นเต้น

ตั้งครรภ์ได้18weeks แล้วค่ะ รู้สึกตอดๆเวลาหิว และเวลาทานอาหารค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกท้องตึงๆมากเลยค่ะ