ให้นมแค่ปีกว่าๆ หรืออาจจะไม่ถึงปี เป็นอะไรไหมคะ

ด้วยหน้าที่ค่ะแม่ๆต้องกลับไปเรียนต่อเอาวุฒิมาทำงาน เลยอยากจะทราบว่าถ้าคลอดน้องออกมาแล้วกินนมแม่ได้สักระยะ (ตามความเหมาะสม) สามารถให้น้องเลิกเต้าแล้วทานนมผงแทนได้ไหมคะ มีความเสี่ยงด้านพัฒนาการอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

นมช่วยแข็งแรงเฉยๆไม่เกี่ยวกับพัฒนาการจ้า