แม่ๆคนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ35+2วีค

ด้วยความอยากกิน เห็นทุเรียนเลยซื้อมาค่ะหลายพูมาก ใหญ่ๆเลย นำมาแช่เย็นไว้กินวันล่ะพูค่ะในใจคิดว่าจะเป็นไรไหมค่ะเพราะพูใหญ่

แม่ๆคนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ35+2วีค
54 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่อย่ามาก เพราะแถวบ้านท้อง7เดือนแล้วอยากกินเลยกินไปเยอะเลย พอคลอดน้องเสีย นี่ก็กินค่ะแต่แค่คลายความอยากพอ เราไม่รุ้หรอกเด็กอาจแพ้ได้ถ้าทานมากไป

เคยอยากกินมากก พอซื้อมากินไป3พู มื้อเย็น ตกกลางคืนร้อนเท้าเลยค่ะ ต้องไปเอาน้ำล้างเท้า นอนไม่สบายเลย ทานแต่พอดีๆนะคะ วันละพูกำลังดีค่ะ

ซื้อมา1ลูก​ กินวันละครึ่งพูลคะกับลูกชาย​ ได้กินแค่นี้ก็พอละพอหายอยาก​ เพราะมันแพงเหลือเกิน😅😂

แม่บ้านนี้ทานบ่อยมากค่ะไม่เป็นอะไรเลยคลอดลูกมาตัวขาวจวั้ะมีแต่คนเรียกพ่อทุเรียนน้อย

กินได้จ้าทุเรียนมีโฟเลตสูง มีประโยชน์ แต่ระวังอย่ากินมากนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นจ้า

ท้องมา 2 ท้อง กินทุเรียนตลอด ค่ะ แต่กินได้วันละพูกินทุกวันคลอดออกมาก็เเข็งแรงดีคะ

ทานได้ค่ะ แค่ควรทานปริมานที่เหมาะสมเพราะทุเรียนมีเรื่องของน้ำตาลมาก

บ้านนี้อยากกินมาก ตามหาแถวบ้านไม่มีขายเลย กินวันละครึ่งพูก็ยังดี 😭

ซื้อมากิน2ครั้ง ครั้งที่2กินได้ครึ่งพู เลิกกินเลยคะ เหม็น งงมากเลย5555

บ้านนี้ 31w เมื่อวานจัดมา 2 โล แต่ทานวันละ 1 เม็ดนะคะ ไม่กล้าทานเยอะ