แม่ๆคนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ35+2วีค

ด้วยความอยากกิน เห็นทุเรียนเลยซื้อมาค่ะหลายพูมาก ใหญ่ๆเลย นำมาแช่เย็นไว้กินวันล่ะพูค่ะในใจคิดว่าจะเป็นไรไหมค่ะเพราะพูใหญ่

แม่ๆคนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ35+2วีค
54 ตอบกลับ

38+1 ยังไม่แตก ก็หิวเหมือนกันจ้า 🤣🤣 กลัวคลอดน้องแล้วกินไม่ได้

จากเฉยๆ แม่หลายคนโพสถึงทุเรียน เริ่มอยากกินแล้วค่ะเนี้ยย🤣

บ้านนี้ก็กินค่ะ อยากกินมากๆ แต่พยายามกินแค่วันละพูพอจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ แม่อย่าเพลินเผลใจละกันค่ะ แม่เป็นมาแล้ว 555

กินแค่พอหายอยาก กินเยอะระวังร้อนใน และน้ำตาลขึ้นนะคะ

อยากทานเหมือนกันคะแถวบ้านไม่มีเลย ทานได้วันละพูคะ

กินค่ะ ทุเรียนทอดก็กิน แต่อย่ากินเยอะเกินไปน่ะค่ะ

ทานแล้วเหมือนกันค่ะ ท้อง 16 week วันละพู แม่แฮปปี้สุดๆ

ไม่เป็นไรค่ะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้กินทีละพูค่ะ กินมากไม่ได้ แน่นท้องค่ะ555