24+4 วีค แม่ทีมสิงหา

ด้วยความที่แม่มีภาวะเสี่ยงสูงทั้งความดัน และเบาหวาน ทำให้คุมแป้งมาตลอดจน 6 เดือน ทำให้น้ำหนักยังขาดอยู่อีก 4 กิโลก่อนท้อง วันนี้น้องได้ 645 กรัม หมอบอกปกติ แต่เราว่ามันคาบเส้นพอดีเป๊ะ บางทีก็จิตตก??

24+4 วีค แม่ทีมสิงหา
1 ตอบกลับ

เดือนหน้าลองพยายามใหม่ดูนะแม่