มีใครท้อง5-6เดือน ท้องเริ่มออกแล้วจำเป็นต้องแต่งงานมั้ยคะ

ด้วยความที่เราไม่กล้าบอกแม่สักที บอกเขาตอนเข้าเดือนที่3แล้ว ทางผู้มหญ่ว่ายังไงก็ต้องจัดงานแต่งค่ะ แต่ช่วงนี้มันจัดไม่ได้จริงๆติดโควิด ถ้าเลื่อนออกไปอีกเดือนแล้วจัดงานท้องเราคือออกมากกว่านี้แน่ๆ 5-6เดือน มีใครเคยแต่งอายุครรภ์เท่านี้มั้ยคะ ???

2 ตอบกลับ

คนข้างบ้านเราแต่งตอน 8 เดือน ไม่เห็นเค้าจะแคร์เลยค่ะ ถ้าครอบครัว2ฝ่ายมีความสุข ก็อย่าไปกังวลกับคำพูดคนเลยค่ะ

แล้วแต่บ้านค่ะ เรารอให้พ้นโควิดค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ