มีลูกบ้านไหนตกเปลบ้างคะ?

ด้วยความที่ลูกชอบหาที่จับลุกยืน อยากให้แม่ๆระวังให้มากเลยนะคะ แค่เสี้ยววินาทีอะไรก็เกิดขึ้นได้ #ลูกคนแรก

มีลูกบ้านไหนตกเปลบ้างคะ?
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนเปลชอบยืนเกาะเปลเคยตกครั้งนึง แต่ไม่ร้องไห้ไม่มีบาดแผลคะ

บ้านนี้ตกเตียงบ่อยค่ะ แต่ดีที่หัวไม่แตก แค่หัวโนค่ะ

เป็นประจำ ไม่หาซื้อที่นอนมารอง ตื่นก้อลงเองด้วยจร้า

บ้านนี้วิ่งชนบันได

หายไวๆ นะคะ