เด็กหลอดแก้ว (ICSI) อยากรู้ว่าค่าเลือดสูงๆเพราะตั้งครรภ์แฝดมั้ยค่ะ

ด้วยความที่ครั้งหน้าอ.หมอ จะนัดซาวด์ แต่นัดครั้งนี้จะไม่มีการตรวจเลือดเหมือนแม่คนอื่นๆ (การรักษาแต่ละหมอไม่เหมือนกัน) เราก็อยากติดตามผลเลือดเก็บไว้ครั้งที่ 2 ว่าสำเร็จไหม ค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลงไหม อ่านเยอะ แม่บางคนค่าเลือดไม่ขึ้น น้องไม่ไปต่อ .... เลยอยากจะรู้ว่าผลของตัวเราเองเป็นไง ก่อนวันเจอหมอ อาทิตย์หน้า ปรากฏว่าผลค่าเลือดค่าสูงกว่าครั้งก่อนห่างกัน 7 วัน แบบนี้มีโอกาสจะท้องแฝดไหมค่ะ ??

เด็กหลอดแก้ว (ICSI) อยากรู้ว่าค่าเลือดสูงๆเพราะตั้งครรภ์แฝดมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใส่ไปกี่ฟองคะแม่

5y ago

ใส่ตัวอ่อน 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกคือรอบสด ไม่ติด รอบแช่แข็งครั้งนี้ติดค่ะ