เหม็นอาหาร​ ปวดศีรษะมาก​ เวียนศีรษะ

ด้วย​ ตั้งครรภ์​ 6​ สัปดาห์​ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

ปกติของอาการแพ้ท้องค่ะ สัก4เดือนน่าจะดีขึ้นค่ะสู้ๆนะคะ ของเราช่วงสามเดือนแรกน้ำหนักลงไป6โล กินอะไรไม่ได อ้วกเช้าเย็น พอหลังๆ นี่กินเอาๆเลยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่า เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ เป็นอาการของคนแพ้ท้อง บ้านนี้ไตรมาสก็เหม็นอาหาร หลักๆที่กินไม่ได้เลยก็จะเป็นอาหารที่มีต้นหอม หอมแดง กระเทียม เเค่มองก็เวียนหัวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะขอให้อาการแพ้หายไวๆค่ะ 😊

เราหนักกว่าอีกค่ะ อ้วกทั้งวัน เหม็นทุกอย่าง ปวดหัว เบื่ออาหาร มาจนถึงตอนนี้14wยังไม่หายเลยค่ะ มีท้องอืดอีก

บ้านนี้ตั้งเเต่ประจำเดือนขาดได้3วัน อาการมาเลย เหนื่อยมากคะกินอะไรก็ไม่ได้

เป็นอาการของคนท้องอ่อนค่ะ เดี๋ยวสักพักก็จะเริ่มแพ้ท้อง ลองดื่มน้ำขิงดูนะคะ

ปกติค่่ะ แต่ก็ต้องฝืนทานข้าวทานยาบำรุงนะคะ เห็นแก่ตัวน้อยในครรภ์​ค่ะ

ปกติมากค่ะ เรานี่เหนื่ย เวียนหัว อวก กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่าง

ปกติค่ะ เค้าก็เป็น อดทนหน่อยนะค่ะ เด๊วก๋ดีขึ้นค่ะ พักผ่อนมากๆ

ปกติค่ะ เหม็นทุกอย่าง พะอืดพะอม ทานน้อยลง แต่จะหิวบ่อยนะคะ

ปกติค่ะ สู่ๆนะคะ เราก็แพ้หนักมาก มาดีขึ้นช่วง 4เดือนละค่ะ