ท้องได้12สัปดาห์

พอดีท้องได้12สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย จี๊ดๆแล้วก็เจ็บที่หลังซีกด้านซ้ายมากเลยค่ะเวลานอนมากๆ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อาจารย์หมอบอกปกติค่ะที่เราปวดท้องหน่วงๆ จุกๆ ถ้าเลือดไม่ออกเพราะมดลูกเราใหญ่ทุกวัน ปวดหลังก็ปกติสำหรับคนท้อง เราเป็นบ่อยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ ถ้าเลือดไม่ออก เราเจ็บตอน 11-12 w ค่ะ

1y ago

สบายใจได้ค่ะ ถ้าไม่มีเลือด 😊

เราก็เป็น พอรู้ว่าท้องก็ปวดท้องน้อย ปวดจี๊ดระหว่างขา เวลานอนคือปวดเอว เมื่อยทั้งตัวเลย ตอนนี้14สัปดาร์แล้ว ก็ยังปวดอยู่

1y ago

ใช่ค่ะ เจ็บหลังมากลุกทีต้องเรียกแฟนมาช่วย พยุง

ปกติค่ะเราก็เป็นมันเป็นเพราะมดลูกเรากำลังขยายตัวค่ะ

12wเหมือนกันค่ะถามหมอๆบอกไม่เป็นไรเเต่เวลานอนปวดมาก

อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งปวดค่ะแม่ๆสู้ๆจ้า

เราก็เป็น

1y ago

กบัวปวดมากๆจะเป็นไรถึงลูก😅