เหม็นอาหาร​ ปวดศีรษะมาก​ เวียนศีรษะ

ด้วย​ ตั้งครรภ์​ 6​ สัปดาห์​ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

ปกติดีจ้า แม่บ้านนี้ตอนท้องได้สามเดือนปวดอยู่นานเลยจ้า

ปกติค่ะ บางคนเด๋วก้อหาย บางคนเป็นยังคลอดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรก น้ำหนักลงใป 6 โลค่ะ

เป็น​อาการ​ปกติ​ของ​คน​แพ้​ท้อง​ค่ะ​

ปกติจ้า บ้านนี้1-3เดือนน้ำหนักลงไป2กิโล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารมาก

ปกติจ้า อาการเเพ้ท้องของคนท้องจ้ะ

ปกติค่ะ ผ่าน 3 เดือนแรกจะดีขึ้นนะคะ

เป็นบางคนจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลย

เป็นอาการเเพ้ท้องค่ะ